Bể cá mini phong thủy có tốt không?

Đối với những người am hiểu về phong thủy, tín ngưỡng mà lại yêu cá thì chắc chắn không thể bỏ qua những chiếc bể cá mini phong thủy. Bể cá mini không chỉ là điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian mà còn mang lại nhiều ý nghĩa tốt về phong thủy. Vậy bể cá mini phong thủy có tốt không? Cùng Hồ Cá Mini khám phá ngay nhé! 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Một số loại cá cảnh nhỏ phù hợp nuôi trong bể cá mini

>>> Những lưu ý khi sử dụng hồ cá mini

>>> 5 lý do bể cá mini khiến bạn "thích mê"

Giải đáp bể cá mini phong thủy có tốt không?

Để giúp ngôi nhà thêm sinh động, thoải mái, bên cạnh những chậu cây, chậu hoa, nhiều người đã tìm đến bể cá mini. Bể cá mini trông vừa nhỏ xinh, vừa chiếm ít không gian. Bên cạnh đó, bể nhỏ gọn còn dễ di chuyển, bạn có thể tiện lợi thay đổi vị trí đặt bể cá.

Bể cá mini phong thủy tốt không còn phụ thuộc vào cách gia chủ đặt bể. Nếu thực hiện đúng các nguyên tắc về mệnh, về hướng, về số lượng cá trong bể, gia chủ có thể gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Khi chọn bể cá, bạn hãy tuân theo quy luật của ngũ hành, hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy, thủy sinh mộc và mộc sinh hỏa.

Về hướng, mệnh mộc và mệnh kim có thể đặt ở hướng bắc, mệnh thổ hướng tây nam, hướng đông cho mệnh thủy. Số lượng cá nuôi trong bể cũng cần tương ứng theo cung mạng. Với mệnh thủy, lượng nuôi nên ít, chỉ từ 1 đến 6 con, mệnh mộc từ 3 đến 8 con, mệnh thổ nên nuôi nhiều từ 5 đến 10 con.

Hồ Cá Mini - Địa chỉ mua bể cá mini chất lượng, giá tốt

Bể cá mini phong thủy tốt không? Câu trả lời là có nếu bạn biết chọn mua và lắp đặt theo các nguyên tắc. Vậy mua bể cá ở đâu giá tốt mà chất lượng? Một địa chỉ bạn có thể tham khảo đó là cửa hàng Hồ Cá Mini.

Cơ sở chuyên cung cấp các mẫu bể cá đẹp, giá rẻ. Tại cửa hàng, bạn có thể chọn lựa các mẫu hồ cá với nhiều kích thước như 30cm, 40cm, chậu thủy tinh hay các phụ kiện hồ cá khác. Các sản phẩm không chỉ có mức giá rẻ mà đơn vị còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng. 

Sản phẩm tại Hồ Cá Mini đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo về chất lượng. Hơn nữa vì là đơn vị trực tiếp cung cấp sản phẩm nên giá thành luôn cạnh tranh trên thị trường. 

Bể cá mini phong thủy có tốt không? Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ mang lại thông tin hữu ích dành cho bạn. Với nhu cầu tìm kiếm các mẫu bể cá mini phong thủy đẹp, hãy thử trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tại Hồ Cá Mini, bạn chắc chắn sẽ không thất vọng! 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng