Đặt bể cá mini phong thủy phòng ngủ có tốt không?

Vị trí đặt bể cá mini trong không gian cũng rất quan trọng, không phải cứ đặt ở đâu cũng tốt. Đặc biệt, có nên đặt bể cá mini phong thủy phòng ngủ không là điều mà nhiều khách hàng rất quan tâm. Phòng ngủ thì yên tĩnh mà những chú cá thì luôn chuyển động và bơi lội, vậy liệu đặt bể cá trong phòng ngủ có tốt không? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

>>> Chọn bể cá mini phong thủy mệnh Thổ

>>> Bí kíp sử dụng bể cá mini phong thủy người mệnh Mộc

>>> Điểm danh các mẫu bể cá mini phong thủy để bàn

Đặt bể cá mini phong thủy phòng ngủ - Nên hay không?

Có rất nhiều ý kiến trái chiều trong việc có nên đặt bể cá mini trong phòng ngủ hay không.

Nên đặt bể cá mini phong thủy trong phòng ngủ

Có nhiều người cho rằng bạn nên đặt bể cá trong phòng ngủ. Bởi nước đại diện cho tiền bạc, dòng chảy của nước giúp làm tăng tài lộc và may mắn cho gia chủ. Không những thế, những chú cá tung tăng bơi lội trong bể còn giúp xua tan đi những mỏi mệt, muộn phiền trong cuộc sống. Đặt bể cá trong phòng ngủ tạo nên sự trong lành, mát mẻ. 

Không nên đặt bể cá mini phong thủy phòng ngủ

Cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng việc đặt bể cá trong phòng ngủ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Nước sinh tài vượng khí rất tốt, nhưng nó chỉ nên đặt ở trong phòng khách, phòng ngủ là nơi cấm kỵ. Bởi sự luân chuyển của dòng nước sẽ làm không khí ấm áp, tĩnh lặng của phòng ngủ. 

Mách bạn cách đặt bể cá mini phong thủy phòng ngủ

Nếu bạn muốn đặt bể cá mini phong thủy phòng ngủ thì đầu tiên cần chú ý đến kích thước bể cá. Trong không gian phòng ngủ, bạn nên chọn bể có kích thước nhỏ để tránh gây ảnh hưởng đến giấc ngủ. Hiện nay, tại các cơ sở bán bể cá cảnh, có rất nhiều mẫu bể mini nhỏ đẹp. Bạn có thể tìm mua mẫu bể nhỏ tại cửa hàng Hồ Cá Mini - đơn vị bán bể cá uy tín, giá tốt được nhiều khách hàng tin tưởng.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên để bể cá mini trên một tờ giấy hoặc một tấm bìa có ghi mệnh của gia chủ. Đối với người mệnh Mộc, hãy chọn giấy màu xanh lá cây và hướng bể cá về phía Bắc. 

Người mệnh Thổ có thể chọn màu xanh dương và đặt bể về hướng Tây Nam. Người mệnh Kim nên chọn màu trắng và hướng Bắc. Với người mệnh Thủy, hướng Đông và màu trắng là rất tốt. Chọn bể kích thước phù hợp cùng hướng đặt thuận phong thủy sẽ giúp gia chủ thu hút tài lộc, xóa các vận khí xấu. 

Những chia sẻ từ bài viết trên đây hy vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc: Đặt bể cá mini phong thủy phòng ngủ có tốt không? Lựa chọn hướng đặt bể cá cần tìm hiểu kĩ lưỡng để đảm bảo chọn được vị trí tốt mang lại nhiều điều may mắn và tốt lành nhé! Nếu bạn có nhu cầu tìm mua bể cá mini phong thủy chất lượng, giá tốt, hãy truy cập ngay website https://hocamini.vn/ để tham khảo sản phẩm và liên hệ đội ngũ tư vấn để được hỗ trợ nhé!


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng