Setup bể thủy sinh chi phí khoảng bao nhiêu?

Bạn muốn setup một bể thủy sinh nhưng chưa có kinh nghiệm? Set up được một bể thủy sinh sẽ giúp bạn thỏa mãn được niềm đam mê thủy sinh, cá cảnh. Đây cũng là thú vui vô cùng tao nhã và giúp xả stress hiệu quả. Vậy setup bể thủy sinh chi phí tầm khoảng bao nhiêu? Cùng tham khảo ngay những thông tin chia sẻ từ bài viết dưới đây nhé! 

Xem thêm :

>> Địa chỉ cung cấp bể thủy sinh giá rẻ TPHCM

>> Kinh nghiệm chọn mua phụ kiện hồ thủy sinh

>> Nghệ thuật bố cục đá cho hồ thủy sinh

Setup bể thủy sinh chi phí bao nhiêu?

Setup bể thủy sinh chi phí bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Như là kích thước bể bạn muốn mua, phong cách bể thủy sinh bạn muốn xây dựng… Mỗi loại bể khác nhau sẽ cần những phụ kiện khác nhau. Chính bởi vậy mà mức chi phí bạn cần đầu tư cho việc setup bể thủy sinh cũng khác nhau.

Thông thường, để có một bể thủy sinh hoàn hảo, bạn sẽ cần đầu tư chi phí có các khoản mục, gồm hồ thủy sinh, cây, nền, đèn, lọc và cá. Một chiếc hồ cá bằng kính là lựa chọn tối ưu cho người mới bắt đầu chơi thủy sinh. Đối với cây trồng, để tiện cho việc chăm sóc, bảo dưỡng hồ, bạn nên chọn các loại cây dễ sống như tiểu thảo, dương xỉ, ráy…

Khi chọn các loại cây dễ trồng thì bạn không cần đầu tư vào các loại nền đắt đỏ, hãy tham khảo loại có giá tầm trung, phù hợp với tài chính của bạn. Đèn và lọc cá hiện nay rất đa dạng sự lựa chọn. Điều quan trọng bạn cần lưu ý là lựa chọn mua tại cơ sở uy tín để được cam kết về chất lượng sản phẩm.

Cửa hàng Hồ Cá Mini - Giải pháp giúp bạn tối ưu chi phí setup bể thủy sinh

Nếu bạn đang muốn xây dựng bể cá thủy sinh đẹp, rẻ thì cửa hàng Hồ Cá Mini là nơi tuyệt vời để gửi gắm. Cơ sở là nơi chuyên cung cấp các mẫu hồ thủy sinh đẹp cùng nhiều phụ kiện hồ cá chất lượng. Đến với cửa hàng, bạn không chỉ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm bền tốt mà còn được mua chúng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt, cơ sở cung cấp các mẫu hồ cá full combo như bể cá mini để bàn full combo C20 RGB đầy đủ hồ lọc đèn và khung…rất tiện lợi. Bạn chỉ cần đến với đơn vị là đã có đầy đủ bộ phụ kiện để setup bể, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí. 

Setup bể thủy sinh chi phí khoảng bao nhiêu? Hy vọng bài viết với những thông tin chia sẻ hữu ích sẽ giúp bạn tối ưu được chi phí và setup bể thủy sinh dễ dàng, nhanh chóng. Nếu đang tìm những mẫu bể đẹp, độc đáo, chất lượng với mức giá cạnh tranh, hãy tham khảo ngay sản phẩm tại website https://hocamini.vn/ nhé! 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng