Đặt bể thủy sinh trong phòng ngủ có nên không?

Bạn có thể đặt bể thủy sinh ở nhiều nơi trong nhà như phòng khách, bàn làm việc… Tuy nhiên, không phải thích đặt đâu cũng được. Vị trí đặt bể cá, bể thủy sinh không chỉ phải đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn phải hợp phong thủy nữa. Vậy đặt bể thủy sinh trong phòng ngủ có nên không? Cùng tìm câu trả lời cho thắc mắc này nhé! 

Xem thêm :

>> Setup bể thủy sinh chi phí khoảng bao nhiêu?

>> Ý nghĩa bể thủy sinh để bàn làm việc

>> Kích thước bể thủy sinh tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Có nên đặt bể thủy sinh trong phòng ngủ?

Có nên đặt bể cá thủy sinh trong phòng ngủ hay không là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Có nhiều ý kiến cho rằng, phòng ngủ là nơi thư giãn, cần không gian yên tĩnh để bạn cảm thấy thoải mái sau một ngày làm việc. Việc đặt bể cá trong phòng ngủ giúp không gian thêm sống động nhưng không hợp phong thủy. Bởi mọi người cho rằng, cá bơi lội sẽ làm mất đi sự yên tĩnh. Bên cạnh đó, bể cá thuộc hành Thủy - yếu tố làm suy năng lượng của hành Hỏa - dương khí trong phòng ngủ.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, việc đặt bể thủy sinh trong phòng ngủ rất tốt cho phong thủy. Bởi Thủy biểu tượng cho tiền bạc, phú quý. Đặt bể cá trong phòng ngủ sẽ giúp gia chủ giữ được tiền bạc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vấn đề có nên đặt bể thủy sinh ở trong phòng ngủ hay không là tùy theo sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, khi đặt, bạn cần lựa chọn đúng vị trí đặt và lưu ý những điều cần thiết để nó không bị sai với quy luật phong thủy. 

Một vài lưu ý khi đặt bể thủy sinh trong phòng ngủ bạn cần biết

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi đặt bể cá trong phòng ngủ là về kích thước. Bạn nên sử dụng những bể cá mini để tránh gây ảnh hưởng tới giấc ngủ. Hiện nay, có rất nhiều mẫu bể cá mini đẹp, chất lượng tốt bạn có thể tham khảo chọn lựa tại cửa hàng Hồ Cá Mini - một trong những cơ sở cung cấp hồ cá cảnh, hồ cá thủy sinh uy tín hàng đầu thị trường.

Bể cá trong phòng ngủ nên đặt ở phía Đông Nam của ngôi nhà. Đây được đánh giá là vị trí lý tưởng nhất, nó giúp gia chủ tăng cường thịnh vượng, giàu có. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn đặt bể cá ở phía Bắc để cầu bình an, sức khỏe cho gia đình. 

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng giúp bạn tìm được câu trả lời cho thắc mắc: Đặt bể thủy sinh trong phòng ngủ có nên không? Nếu bạn đang tìm các mẫu bể thủy sinh đẹp, độc đáo, chất lượng, bền với mức giá cạnh tranh thì Hồ Cá Mini chính là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Đơn vị mang đến đa dạng sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng tìm được bể thủy sinh phù hopwj gu thẩm mỹ và ngân sách của mình. 


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng