Gợi ý các mẫu bể thủy sinh mini đẹp, giá rẻ

Bạn đang các mẫu bể thủy sinh mini đẹp, độc đáo để trang trí không gian, đặt tại bàn làm việc, thỏa mãn đam mê của mình? Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp đa dạng các mẫu bể thủy sinh, nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín và có giá tốt. Gợi ý đến bạn Hồ Cá Mini, nơi uy tín mang đến các mẫu bể thủy sinh đẹp, nhiều mẫu mã và đặc biệt giá cực ưu đãi. Cùng khám phá nhé! 

Xem thêm :

>> Hướng dẫn setup bể thủy sinh từ A đến Z cho người mới

>> Bể thủy sinh có cần sủi oxy không?

>> Ý nghĩa bể thủy sinh để bàn làm việc

Mẫu bể thủy sinh mini đẹp - Hồ cá mini 40cm Full COMBO máy bơm hộp lọc đèn 

Hồ cá mini 40cm Full COMBO máy bơm hộp lọc đèn hồ cá HL-C30 MIX là gợi ý đầu tiên dành cho người mới chơi thủy sinh. Với sản phẩm này, việc setup bể thủy sinh sẽ đơn giản và tiện lợi mà lại còn tiết kiệm nữa. Combo sản phẩm gồm có: 

  • Một bể thủy sinh kích thước 40cm,
  • Một chiếc đèn led chìm đổi màu, 
  • Một chiếc máy bơm,
  • Một chiếc hộp lọc nước.

Mẫu bể thủy sinh mini đẹp này thích hợp trang trí bàn học hay bàn làm việc, là điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Combo sản phẩm này hiện đang ưu đãi 20% với giá chỉ còn 418,000đ. 

Mẫu bể thủy sinh mini đẹp - COMBO MS20 WHITE ánh sáng trắng đầy đủ phụ kiện

COMBO MS20 WHITE ánh sáng trắng đầy đủ phụ kiện là gợi ý thứ 2 giúp người chơi thủy sinh tiết kiệm thời gian và chi phí khi setup bể thủy sinh. Bộ sản phẩm Full combo gồm có: Hồ + Lọc + Đèn kèm theo phụ kiện sỏi và cây nhựa rất xinh xắn và bắt mắt.

Với bộ sản phẩm này, bạn không cần phải mất thời gian tìm từng món riêng lẻ như hồ, rồi tìm đèn sao cho phù hợp kích thước hồ, chọn lọc, phụ kiện… Đặc biệt, bộ combo này hiện đang có giá ưu đãi lên đến 30%, chỉ 299,000đ (giá gốc 429,000đ).

Mẫu bể thủy sinh mini đẹp - COMBO RGB giá rẻ đầy đủ phụ kiện

Bạn đang tìm một bể thủy sinh để văn phòng, trang trí bàn làm việc? Gợi ý đến bạn combo RGB giá rẻ đầy đủ phụ kiện. Bộ Full combo gồm có Hồ + Lọc + Đèn chìm RGB kèm theo phụ kiện sỏi và cây nhựa.

Đây là loại bể thủy sinh mini nên thích hợp nuôi các loại cá cảnh nhỏ. Mẫu bể thủy sinh mini đẹp này rất thích hợp cho người mới chơi thủy sinh. Hiện tại sản phẩm được bán tại Hồ Cá Mini với giá ưu đãi 31% chỉ 289,000đ. 

Trên đây là một vài gợi ý các mẫu bể thủy sinh mini đẹp, độc đáo, giá tốt. Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác, hãy truy cập ngay website https://hocamini.vn/san-pham/. Hồ Cá Mini tự hào là đơn vị uy tín xứng đáng để “chọn mặt gửi vàng” khi tìm mua bể thủy sinh.


(*) Xem thêm

Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng